Giới thiệu

HT Shipping là công ty giao nhận vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK đi mọi nơi trên thế giới bằng đường biển, đường hàng không. Với chất lượng dịch vụ đảm bảo và thời gian chuyển tải nhanh nhất. Ngoài các mặt hàng thông dụng như thực phẩm, quần áo, thiết bị nhà bếp,… chúng tôi đã và đang hợp tác vào các dự án của doanh nghiệp như vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng rời, hàng dự án bằng xe tải, xe đầu kéo các loại. Với đội ngũ tài xế lâu năm trong nghề chúng tôi có thể linh hoạt trong thời gian giao hàng, đảm bảo tiến độ mang đến sự hài lòng cao cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi tập trung được những Leader trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu với vốn kiến thức chuyên sâu về tất cả các khía cạnh nên chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với đó là sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, trẻ trung, năng động, HT Shipping có thể thay mặt cho chủ hàng hoàn thành thủ tục hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó chúng tôi đã và đang hợp tác mở rộng các mối quan hệ, kết giao với các đại lý trải dài khắp đất nước, tiêu biểu có các thị trường lớn như là châu âu và châu á. Nên chúng tôi tự tin mang dịch vụ của mình ra khắp thế giới với mong muốn đóng góp sức lực của mình vào việc lưu thông hàng hóa, mang lại niềm tin, sự uy tín cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng. Với phương châm Thương hiệu Uy tín – Gắng kết Toàn cầu. HT Shipping tự tin cung cấp dịch vụ trọn gói với mức giá ưu đãi nhất cùng thời gian chuyển tải nhanh giúp tiết kiệm thời gian, tạo được niềm tin, cũng như sự hài lòng tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua.

NHIỆM VỤ

Chúng tôi hân hạnh mang trên mình sứ mệnh cung cấp những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận vận chuyển của quý doanh nghiệp một cách Nhanh chóng, An toàn, Chính Xác.

Chung tay cùng cộng đồng các doanh nghiệp Logistics hoàn thiện hệ thống chuỗi cung ứng (network supply chain) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh ngày càng đa dạng của quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

 

HT Shipping luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những công ty giao nhận hàng đầu được khách hàng yêu thích, đem niềm tự hào Việt Nam vươn ra thế giới với dịch vụ đẳng cấp, nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, tạo ra giá trị gia tăng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỎI

NHANH CHÓNG

Quy trình làm việc được tiêu chuẩn hóa cụ thể, rõ ràng, thực tế nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

AN TOÀN

Chúng tôi chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp uy tín, kiểm soát tốt chi phí đầu vào, nguồn nhân lực, sử dụng hiệu quả giải pháp bảo hiểm hàng hóa với phương châm: An toàn là trên hết.

CHÍNH XÁC

Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức nghiệp vụ vững vàng, am hiểu toàn bộ quy trình giao nhận, Ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm khai báo Hải quan điện tử có bản quyền (electronic customs service) HT SHIPPING CO., LTD  tự tin cung cấp những giải pháp chính xác nhất cho khách hàng.

 Đến với HT SHIPPING CO., LTD quý Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất về giá cả , thời gian , chất lượng và sự yên tâm trong kinh doanh của doanh nghiêp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm tư vấn cho quý Khách trong việc chọn lựa được những phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu đến tối đa những rủi ro cho khách hàng. Với kinh nghiệm và kết quả đạt được, chắc chắn HT SHIPPING CO., LTD luôn là lựa chọn hàng đầu của đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.!

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến và đóng góp của Quý khách hàng. Qua đó, HT Shipping sẽ cố gắng nỗ lực làm việc hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xử lý, tối ưu giá cả để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ vận tải, logistics mang tính chuyên nghiệp, trung thực, tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả nhất.